Hoa Giỏ – HG092

1.300.000

[block id=”goi-ngay”]

Description

[block id=”noi-dung-mo-ta”]

CAM KẾT DỊCH VỤ HOA TƯƠI TỐT NHẤT, GIAO HOA NHANH NHẤT, CHẤT LƯỢNG HOA TỐT NHẤT.

  • Mỗi nghệ nhân cắm hoa sẽ tạo ra các mẫu hoa khác nhau, không hoàn toàn giống nhau 100% và có độ xê dịch. Shop hoa cam kết đảm bảo tầm 90% – 95% mẫu cho quý khách hàng. Sản phẩm đã được tặng kèm miễn phí thiệp và banner.
  • Shop hoa cố gắng đáp ứng tốt nhất mẫu hoa mà bạn chọn, tuy nhiên, một số mùa không có loại hoa đó hoặc hoa còn búp chưa kịp nở nở hoa ly, loa kèn, một số mùa hồ điệp cắt cành không có hàng vậy nên Shop hoa sẽ cố gắng đáp ứng hoa và giữ được form hoa như mẫu khách đã tin tưởng chọn lựa nhất có thể.
  • Đơn hàng sẽ được miễn phí đối với sản phẩm được giao ở nội thành trên 500,000VND tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Đơn hàng giao ở Ngoại thành các khu vực trên trong phạm vi dưới 10km thì phí ship là 50,000VND – 80,000VND. Trong trường hợp trên 10km đối với địa chỉ các TP. Lớn nêu trên thì phí ship là 80,000VND – 150,000VND tùy khu vực.
  • Sản phẩm được bảo hành 100% nên quý khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ hoa tươi tại shop hoa. Sản phẩm sẽ được đổi hoặc bù lại sản phẩm hợp lý nếu trong quá trình vận chuyển giao hoa chưa hợp lý.
  • Bạn đang có nhu cầu mua hoa trang trí, hoa để tặng, hoa chia buồn, hiếu hỉ…nhưng chưa biết lựa chọn từ đâu.
  • Bạn muốn có sản phẩm hoa đẹp, lạ, chất lượng với giá tốt nhất nhưng phân vân trước rất nhiều địa chỉ cung cấp hoa tươi hiện nay.
  • Shop hoa sẽ giúp bạn giải quyết lo lắng ấy và nhanh chóng tìm được địa chỉ hoa tươi chất lượng nhất.

Lưu ý: Một số loại hoa trong mẫu theo mùa sẽ không có hoặc chất lượng không đảm bảo, do đó chúng tôi sẽ dùng các loại hoa khác để thay thế. Tuy nhiên chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hoa, tone màu, kiểu dáng cũng như thẩm mỹ. Bạn sẽ nhận được ảnh hoàn thiện trước khi chúng tôi giao hoa.