CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN

🔆 CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

– Điện hoa chỉ được thực hiện sau khi khách hàng thanh toán cho chúng tôi, mẫu hoa thực tế cam kết giống trên website đến 99%. Nếu trong trường hợp không có hoa hoặc phụ kiện theo mẫu thì shop hoathanhnha.com chúng tôi sẽ trực tiếp gọi điện để trao đổi với khách hàng và sẽ thay thế một loại hoa và phù kiện có giá thành và ý nghĩa tương tự.

– Chúng tôi nhận điện hoa khắp 63 tỉnh thành. Thời gian điện hoa từ 8h00 đến 20h00.

– Thời gian vận chuyển hoa trong thành phố từ 30-60 phút, ở những nơi nông thôn, huyện, xã, thị trấn thời gian từ 1-2 tiếng.

– Trường hợp không liên lạc được với người nhận hoặc người nhận đi vắng, shop hoa chúng tôi sẽ giữ lại trong vòng 4 tiếng, nếu sau 4 tiếng vẫn không liên lạc được thì chúng tôi sẽ hủy đơn hàng và không hoàn thanh toán.

– Trường hợp gửi đến là địa chỉ nhà, văn phòng, công ty thì chúng tôi sẽ nhờ người khác nhận hộ và ký xác nhận.

– Trường hợp không đúng địa chỉ hoặc đã thay đổi địa chỉ sẽ gọi điện lại làm việc với khách hàng nếu khách hàng không có hướng giải quyết chúng tôi sẽ hủy đơn và không hoàn lại thanh toán.

🔆 CHÍNH SÁCH ĐỔI, TRẢ HÀNG

– Sản phẩm giao không đúng mẫu mã mà khách hàng yêu cầu.

– Giao hoa không đúng giờ và không thông báo trước với người nhận.

– Sai thông điệp, lời chúc, sai công ty, sai tên người nhận, v.v….

– Nếu sản phẩm hoa do chúng tôi giao là hoa héo, hoặc hoa đông lạnh khách hàng được hoàn lại 100% chi phí đặt hoa.

🔆 CCAM KẾT

– Để giữ uy tín đối với tất cả khách hàng, chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm hoa trước khi được giao đến tay người nhận đều được kiểm định chất lượng kỹ càng.

🔆 THỜI GIAN VÀ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ

– Thời gian đổi trả là 24h00.

– Thủ tục đổi trả là 2 bên sẽ thống nhất là hoàn lại bằng tiền mặt theo đúng số tiền trên đơn đặt hàng hoặc bồi thường sản phẩm hoa khác đúng với số tiền mà khách hàng đã đặt trước đó.